บุคลการและนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนสระแก้ว เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักศึกษาวิทยาลัยชุมชนทั่วประเทศ ครั้งที่ 4 "เวียงโกศัยเกมส์"

และการบรรยายพิเศษเรื่อง "เหลียวหลังแลหน้าการจัดการศึกษารูปแบบวิทยาลัยชุมชน"
โดย ดร.ศิริกร มณีรินทร์ , การเสวนาโดยตัวแทนนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนทั้ง 4 ภาค

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2558 ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่