๒ เมษายน วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

๒ เมษายน วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

ด้วยเกล้ากระหม่อมข้าพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา วิทยาลัยชุมชนสระแก้ว