วิทยาลัยชุมชนสระแก้ว “งดรับ งดให้” ของขวัญ ของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)

วิทยาลัยชุมชนสระแก้ว ประกาศเจตนารมณ์ “สุจริต โปร่งใส วิทยาลัยชุมชนสระแก้วใสสะอาด 2567” และ “งดรับ งดให้” ของขวัญ ของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)