H.M. Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ: อว.ส่วนหน้าจังหวัดสระแก้ว 5 ธันวาคม 2566

วันที่ 5 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น.
-วิทยาลัยชุมชนสระแก้วในฐานะ อว.ส่วนหน้าจังหวัดสระแก้วร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ เทศบาลเมืองสระแก้วและโรงเรียนสระแก้ว จัดกิจกรรมการแสดง"ดนตรีในสวน H.M.Song อว.บรรเลงเพลงของพ่อ" โดยมีนายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วเป็นประธาน กล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ภายในงานมีกิจกรรมดังนี้
*การแสดงจินตลีลาประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดย นักเรียนโรงเรียนสระแก้ว
*การแสดงดนตรีบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดย วงดนตรีนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สระแก้ว
*การแสดงร้องเพลงประสานเสียงบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดย นักศึกษาและบุคลากร วิทยาลัยชุมชนสระแก้ว
*การแสดงดนตรีบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดย วงดนตรีสากลโรงเรียนสระแก้ว
*การวาดภาพประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดย นักเรียนโรงเรียนสระแก้ว
*นิทรรศการเทิดพระเกียรติ โดยนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนสระแก้ว
*หนังกลางแปลงฉายหนังเพื่อเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่9 และยังมีซุ้มอาหารและเครื่องดื่มจากประชาชนจังหวัดสระแก้วนำมาออกร้านให้บริการกับผู้เข้าร่วมงานได้รับประทานฟรี
*ณ สวนสาธารณะสระแก้วสระขวัญ อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว
*วิทยาลัยชุมชนสระแก้วขอขอบคุณผู้สนับสนุนที่ทำให้เกิดงานในวันนี้ทุกๆท่าน
-ภาพบรรยากาศภายในงานทั้งหมด https://drive.google.com/.../1O5rBw9LRbpH15cUYMlVvpsUAa0N...