วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖
น้อมรําลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นหาที่สุดมิได้
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนสระแก้ว