วิทยาลัยชุมชนสระแก้วเข้าร่วมกิจกรรม “สภากาแฟ” จังหวัดสระแก้ว

วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 เวลา 07.00 น. นายชำนาญ ค้ำชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสระแก้ว และนายสรร ศรีสละ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสระแก้ว เข้าร่วมกิจกรรมพบปะหารือข้อราชการ “สภากาแฟ” จังหวัดสระแก้ว ครั้งที่ 1 ประจำเดือน ตุลาคม 2566
    โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วเป็นประธานโดยมีหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว เข้าร่วมกิจกรรม โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วได้ดำริให้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเป็นประจำทุกเดือนอย่างต่อเนื่อง ให้หน่วยงานผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพ เพื่อใช้เป็นเวทีในการพบปะหารือข้อราชการอย่างไม่เป็นทางการ ประชาสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารของส่วนราชการส่วนกลาง ส่วนภูมิภาค และส่วนท้องถิ่น เพื่อร่วมขับเคลื่อนงานในพื้นที่จังหวัดสระแก้วร่วมกัน
    ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว