วันที่ 2 กันยายน 2566

นายชำนาญ ค้ำชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสระแก้ว ประธานเปิดร้านค้าชุมชนวิทยาลัยชุมชนสระแก้ว SKCC Connect แค่เปิดโลกก็เปลี่ยน ซึ่งเป็นการดำเนินการโดยนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนสระแก้ว เพื่อเป็นการฝึกวิชาชีพการเป็นผู้ประกอบการ นักบริหารจัดการ ฯลฯ โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้งของอุปโภค บริโภค มากมายหลายอย่างรวมทั้งรับฝากวางสินค้า หากนักศึกษาท่านใดมีสินค้าสามารถนำมาฝากจำหน่ายได้ ณ วิทยาลัยชุมชนสระแก้ว

ในการนี้นักศึกษาได้เข้าไปศึกษาดูงานแปลงเกษตรวิทยาลัยชุมชนสระแก้วเพื่อเรียนรู้การปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ แปลงนาปลอดสารและการทำปุ๋ยไม่พลิกกอง ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรและสมุนไพร วิทยาลัยชุมชนสระแก้ว