ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมคุณธรรมระดับจังหวัดสระแก้ว

วันที่ 1 กันยายน 2566
วิทยาลัยชุมชนสระแก้วร่วมประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมคุณธรรมระดับจังหวัด นายชำนาญ ค้ำชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสระแก้ว ได้เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมคุณธรรมระดับจังหวัด เพื่อพิจารณารางวัลองค์กร หน่วยงาน อำเภอ ชุมชน คุณธรรม ระดับจังหวัดสระแก้ว
ณ ห้องประชุมบูรพา ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว